Làm thế nào để trở thành một phi công ở Việt Nam

Ho Chi Minh City, Vietnam
  • PPL
  • CPL
  • Instructor training
  • Simulator training
  • Airline program
  • No of students: 0 to 30

About Làm thế nào để trở thành một phi công ở Việt Nam

Aviationfly.com đã tạo ra hướng dẫn cho bạn về làm thế nào để trở thành một phi công tại Việt Nam

Courses

Private Pilot License, Commercial Pilot License, Instrument Rating, Multi Engine, Type Rating, Flight Instructor course

International Students

No

Airline Partnership

Vietjet và Vietnam Airlines và Bamboo Airways

Accreditations

Cục Hàng không dân dụng Việt Nam

Entry Requirements

Yêu cầu đầu vào Tối thiểu 17 tuổi, Trung học - Tối thiểu 17 tuổi, trung học

You can find all the information in English here and in Vietnamese below!
Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bên dưới bằng tiếng Anh và tiếng Việt!

Một trong những câu hỏi chính mà Aviationfly.com nhận được là làm thế nào để trở thành một phi công tại Việt Nam - Việt Nam, một quốc gia với 96 triệu người, hiện có 3 hãng hàng không lớn và một số hãng hàng không nhỏ hơn. Các hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Bamboo Airways đã đặt hàng một số lượng lớn các máy bay thế nên sẽ cần nhiều phi công hơn để bay. Vietjet có hàng trăm máy bay được đặt hàng từ AirbusBoeing và sẽ cần hàng ngàn phi công mới trong vài năm tới. Các hãng hàng không tại Việt Nam sẽ có ưu tiên cho công dân Việt Nam (nhưng cũng chấp nhận đơn quốc tế). Thế nên, đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu đào tạo phi công của bạn. Aviationfly.com muốn cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách trở thành phi công tại Việt Nam và đã tạo ra các bước hướng dẫn như bên dưới! Nếu bạn muốn trở thành một phi công thì đây là đúng lúc để bắt đầu hành trình tập huấn của bạn!

Bạn có thể tìm thấy hơn 250 trường học trên trang web của chúng tôi nếu bạn nhấp vào đây!

Làm thế nào để trở thành một phi công tại Việt Nam

Bước 1. Nghiên cứu

Bước đầu tiên để trở thành một phi công ở Việt Nam là nghiên cứu các lựa chọn khác nhau mà bạn có. Bắt đầu bằng cách nghiên cứu trực tuyến, Aviationfly.com, Google, Youtube, Cơ quan Hàng không Dân dụng Việt Nam, nhóm phi công Facebook và những nguồn khác. Chỉ có một vài lựa chọn để trở thành phi công ở Việt Nam - bạn phải thực hiện chuyến bay của mình với một trường đào tạo phi công ở nước ngoài (tốt nhất là Cơ quan Hàng không Dân dụng Việt Nam - đã được trường CAAV phê duyệt). Bạn cũng có thể nhấp vào nút CONTACT NOW màu vàng để gửi cho Aviationfly.com một tin nhắn để giải đáp thắc mắc cho bạn. Aviationfly.com có ​​một cơ sở dữ liệu của hơn 200 trường thí điểm và biết các gói khoa học tốt nhất. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một phi công thì hãy nhấp vào nút CONTACT NOW màu vàng và Aviationfly.com sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.

Bước 2. Yêu cầu tối thiểu

Bước thứ hai về cách trở thành phi công ở Việt Nam là đáp ứng yêu cầu tối thiểu do Cục Hàng không Việt Nam quy định. Để bạn có được Giấy phép lái máy bay dân dụng CAAV, bạn sẽ cần phải tốt nghiệp trung học, lớn hơn 17 tuổi và đậu khoá học Class 1 Medical.

Bước 3. Chọn một trường bay

Bước tiếp theo về cách trở thành một phi công ở Việt Nam là chọn một trường dạy bay - Aviationfly.com có ​​một trang tuyệt vời mà có thể cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết về cách chọn một trường hàng không phù hợp với bạn mà bạn có thể tìm thấy ở đây.

Điều quan trọng cần biết là việc trở thành phi công đòi hỏi một ngân sách nhất định - mức tối thiểu là khoảng xấp xỉ. US $ 60,000 - 80,000 và cao hơn tùy thuộc vào quốc gia bạn thực hiện đào tạo, trường bạn chọn và một số yếu tố khác. Aviationfly.com thông qua cơ sở dữ liệu của mình, biết các giao dịch và gói tốt nhất. Vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy nhấp vào nút CONTACT NOW màu vàng và Aviationfly.com sẽ gửi cho bạn thông tin.

Để hiểu các lựa chọn khác nhau, bạn phải hiểu cách trở thành một phi công ở Việt Nam, hãy xem các hướng đi dưới đây.

  • Cơ quan Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV) đã phê duyệt Trường bay - chỉ có một vài trường thí điểm trên thế giới được CAAV và Aviationfly.com chấp thuận có thể kết nối bạn với đúng trường (nhấp vào nút CONTACT NOW màu vàng). Để có được Giấy phép lái máy bay dân dụng của bạn trong một trường được CAAV phê duyệt mất ít hơn 2 đến và bạn phải có ngân sách hơn 60.000 đô la Mỹ - bao gồm Giấy phép lái máy bay tư nhân, Giấy phép lái mày bay dân dụng và Đánh giá công cụ.
  • Trường quốc tế dạy bay - có một số quốc gia phổ biến mà công dân Việt Nam tham gia huấn luyện bay bao gồm Mỹ, Indonesia, Úc và châu Âu. Nếu bạn đi học một trường không phải do Cơ quan Hàng không Dân dụng Việt Nam (CAAV) đã phê duyệt, bạn sẽ cần phải chuyển đổi giấy phép của bạn một khi bạn trở về Việt Nam (điều này đôi khi là một quá trình lâu dài và tốn kém). Aviationfly.com biết các trường hàng không mà đã đào tạo một số lượng lớn phi công Việt Nam trước đây, nơi mà bạn có thể hoàn thành chương trình Đào tạo Giấy phép phi công dân dụng của mình trong vòng chưa đầy 12 tháng. Sau khóa đào tạo, bạn sẽ phải chuyển đổi giấy phép của mình sang giấy phép của Cục Hàng không Việt Nam.

Bước 4. Đào tạo

Để trả lời câu hỏi của bạn về cách trở thành phi công tại Việt Nam (chúng tôi giả định một phi công hàng không), tuyến đường thông thường là nhận Giấy phép lái máy bay cá nhân, Giấy phép lái máy bay dân dụng, Đánh giá đa động cơ và Đánh giá công cụ. Bước tiếp theo sau sẽ làm một Đánh giá Loại (đào tạo chuyên về loại Máy bay bạn sẽ bay). Đánh giá loại đôi khi được Hãng hàng không tài trợ, nếu bạn đã có giấy phép lái máy bay dân dụng và đang tìm cách xếp hạng loại hoặc cho công việc của Hãng hàng không thì hãy liên hệ với Aviationfly.com qua nút CONTACT NOW màu vàng.

Bạn có thể tìm thấy hơn 250 trường học trên trang web của chúng tôi nếu bạn nhấp vào đây!

Bạn muốn nghe các tài khoản đầu tiên của phi công từ việc lựa chọn trường bay của họ, đào tạo để trở thành một phi công hàng không - bấm vào đây để đi đến trang tư vấn & mẹo.